TỔNG HỢP CÁC GAME HAY GIÚP TRẺ KHÁM PHÁ, SUY LUẬN, GIẢI ĐỐ

|
23/11/21

Khoa học đã chứng minh chơi game cũng là cách tốt để trẻ phát triển trí tuệ và sự nhanh nhạy. Trong thời gian trẻ dùng các thiết bị điện tử không thể tránh thì người thân nên dành thời gian chọn lọc game kỹ lưỡng để phù hợp với lứa tuổi của con trẻ, đồng thời cũng giúp tăng sự sáng tạo của con.

Chuỗi game CyberKid Vietnam  gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bậc cha mẹ hãy cùng xem những game cực đỉnh giúp trẻ khám phá, suy luận và giải đố nhé!

Contents

Moshi Monster

Moshi Monster là một game online được tạo ra và phát triển bởi Mind Candy. Trong trò chơi, nhiệm vụ của bé sẽ là chăm sóc các sinh vật nhỏ của mình và kiếm điểm để mua các vật phẩm khác nhau cho thú cưng của bạn.

Các khu vực cần khám phá gồm: nhà, vườn và Thành phố Monstro, có rất nhiều hoạt động để làm và nó cũng giúp con bạn phát triển tinh thần trách nhiệm trong khi chăm sóc vật nuôi của chúng.

Neopets

Neopets là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi ấn tượng dành cho trẻ em.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới ảo trực tuyến có tên là Neopia. Trong đó, trẻ em có thể tham gia vào nhiều bối cảnh có chứa nhiều cửa hàng đặc biệt. Những cửa hàng này cung cấp trò chơi và bán lọ thuốc thần kì - một dạng thức ăn nhẹ ảo hoặc sách truyện có thể cho thú cưng đọc. Thú cưng của bé sẽ trở nên thông minh hơn khi bé cho chúng nhiều sách hơn và các thuộc tính khác cũng sẽ tăng lên như sức khỏe và sức mạnh.

Game Neopets

Star Stable

Star Stable là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi khá thú vị liên quan đến cưỡi ngựa.

Đối với những người yêu thích ngựa, đặc biệt là trẻ em, đây có lẽ sẽ là trò chơi tuyệt vời nhất dành cho họ. Hình đại diện của bạn sẽ là một cô gái có thể tùy chỉnh và bạn có thể chọn từ nhiều loại ngựa sau đó cưỡi nó để khám phá hòn đảo thần bí có tên Jorvik.

Tất nhiên, người chơi cũng sẽ phải chăm sóc chú ngựa. Mạo hiểm, giáo dục, thú vị và bí ẩn là những thứ game hướng tới. Chắc chắn là một trò chơi bổ ích cho các bé.

Game Star Stable

Marapets

Trò chơi là cuộc phiêu lưu vào một vùng đất bí ẩn, thực hiện nhiệm vụ, và chăm sóc thú cưng của bạn.

Điểm khác biệt lớn khiến Marapet trở nên hấp dẫn so với những trò chơi khác là có 16 thế giới ảo để bạn đi qua và khám phá.

Game Marapets

LEGO Juniors

LEGO Juniors được biết đến là một trò chơi cực hấp dẫn và đầy tính sáng tạo dành cho những bé có độ tuổi từ 4-7 tuổi. Trong trò chơi này có rất nhiều nội dung sáng tạo, bé sẽ thực hành để giải quyết nhiều vấn đề.

Với từng chiếc LEGO mới mà bé sáng tạo ra, chúng có thể đi lại vòng quanh thành phố. Mục tiêu chính của trò chơi này là biến cảnh quan thành 1 khu mua sắm vô cùng sầm uất. Cách thức là mở khóa và xây dựng các ngôi nhà, đồ trang trí ảo.

Game LEGO Juniors

Danh sách game trên đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em. Hãy thử nghiên cứu ngay bạn nhé!

Phổ biến
10 kỹ năng số cần thiết trong thời đại mới

Có những kỹ năng số cốt lõi nhất định thường được yêu cầu cho nhiều công việc để cải thiện thực tiễn tại doanh nghiệp hiện tại.  Đọc thêm: Năng lực số là gì Dưới đây là mười kỹ năng kỹ thuật số chính được yêu cầu. Contents 1. Quản lý phương tiện truyền thông […]

Đọc thêm
AI Marketing và 6 lợi ích không ngờ tới

Nhiều doanh nghiệp tổ chức đã và đang nhanh chóng áp dụng các giải pháp công nghệ sử dụng tiếp thị Trí tuệ nhân tạo (AI Marketing) nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Thông qua các nền tảng này, các nhà tiếp thị có thể hiểu được toàn diện hơn về đối tượng […]

Đọc thêm
Năng lực số bao gồm những năng lực gì?

Contents Năng lực số là gì? Năng lực số bao gồm những năng lực liên quan đến sử dụng công nghệ để thực hiện nhiệm vụ, giải quyết vấn đề, giao tiếp, quản lý thông tin và nội dung một cách hiệu quả. Mặc dù việc sử dụng các thiết bị điện tử và Internet […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram