Tham gia cùng CyberKid

CyberKid Vietnam ra đời với mong muốn phát triển một thế hệ công dân số trách nhiệm, tài năng và lành mạnh để làm chủ tương lai của chính mình và xã hội.

Tuyển thành viên

Chương trình tuyển Thành viên chính thức của CyberKid Vietnam diễn ra hai lần vào tháng 9 và tháng 3 hàng năm. CyberKid tìm kiếm những bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 – 22 tuổi, sinh sống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, yêu thích các hoạt động xã hội và đặc biệt quan tâm đến năng lực số.
Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tuyển thành viên thường niên của CyberKid tại đây nhé!

Thành viên nói gì về 
CyberKid Vietnam

Chúng tôi xác định CyberKid trong tương lai không chỉ là một tổ chức bảo vệ Trẻ em trên không gian mạng cung cấp những giải pháp hiệu quả cho cộng đồng, mà còn là một vườn ươm nhân lực chất lượng cao đối với Chính phủ, Doanh nghiệp và các Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận quốc tế có uy tín tại Việt Nam.

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học và CyberKid Vietnam hiện nay đều đã trở thành những thực tập sinh, nhân viên sáng giá đang công tác tại các doanh nghiệp lớn, không ngừng lan tỏa hình ảnh thành viên CyberKid với tâm thiện lương, nhiệt huyết, chăm chỉ và kỹ năng chuyên nghiệp.
chevron-downarrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
Verified by MonsterInsights