Hợp tác cùng chúng tôi

Thông điệp của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn phát triển một thế hệ công dân số trách nhiệm, tài năng và lành mạnh có thể làm chủ tương lai của chính mình và xã hội. Thông điệp của chúng tôi: CyberKid Vietnam tin rằng để có thể trang bị năng lực số cho hơn 22 triệu thanh thiếu niên tại Việt Nam, nhằm giúp các em có khả năng truy cập, quản trị, thấu hiểu, kết hợp, giao tiếp, đánh giá và sáng tạo thông tin một cách an toàn và phù hợp thông qua công nghệ số thì sự nỗ lực nội bộ là chưa đủ. Chúng tôi cần có sự chung tay và đóng góp đến từ các Nhà trường, Doanh nghiệp và các cơ quan liên quan.
Hợp tác cùng chúng tôi

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi

Đối với nhà trường

Chủ động trang bị cho học sinh kỹ năng an toàn thông tin mạng và kỹ năng số khác, góp phần đào tạo, phát triển thế hệ công dân số tương lai, đồng thời trực tiếp đóng góp vào chương trình phát triển công dân số cấp quốc gia.

Nâng cao hình ảnh trường học năng động, tiên tiến, là môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Đối với doanh nghiệp

Hỗ trợ các doanh nghiệp đạt mục tiêu trách nhiệm xã hội

CyberKid sẽ sử dụng hiệu quả nguồn lực chuyên môn và năng lực thực thi của tổ chức để thực hiện các chương trình xã hội nhằm giúp các đối tác đạt được mục tiêu của mình trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp (CSR).

Thông qua việc phối hợp triển khai các chương trình nâng cao năng lực số cho Trẻ em và Thanh thiếu niên Việt Nam, Doanh nghiệp sẽ trực tiếp đóng góp vào 17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc, cụ thể gồm mục tiêu số 4 về Đảm bảo giáo dục có chất lượng và mục tiêu số 8 về Đảm bảo việc làm đầy đủ và tăng trưởng kinh tế bền vững.

Tiếp cận các đối tượng khán giả/ khách hàng mới

Đối tượng thụ hưởng các giải pháp của CyberKid là Phụ huynh, Thanh thiếu niên, và Trẻ em Việt Nam, đồng thời CyberKid đang vận hành mạng lưới gồm hơn 500 Tình nguyện viên đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước. Thông qua các chương trình hợp tác, đối tác sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhóm khán giả trên từ các hoạt động chuyên môn và hệ thống quảng bá trực tuyến và trực tiếp của CyberKid Vietnam.

Những hợp tác tiêu biểu

PwC Việt Nam kết hợp cùng CyberKid Vietnam thành công tổ chức chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới” tại tỉnh Hậu Giang

Đọc thêm

Chương trình Safety Cafe

Đọc thêm

Chương trình “Tình nguyện Mùa Hè Xanh 2022”

Đọc thêm

Chương trình Safety Cafe

Từ ngày 7/10 đến 9/10/2022, CyberKid kết hợp với META và Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức thành công Chương trình Safety Cafe nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ an toàn trên không gian mạng cho người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là thanh thiếu niên.

PwC Việt Nam kết hợp cùng CyberKid Vietnam thành công tổ chức chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới” tại tỉnh Hậu Giang

Buổi lễ tổng kết chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới” do Công ty TNHH PwC Việt Nam kết hợp tổ chức cùng Công ty CP Xã hội CyberKid Việt Nam đã diễn ra vào ngày 26/7/2022 với điểm đến đầu tiên ở tỉnh Hậu Giang.
Đây là lần đầu tiên “Thế giới mới. Kỹ năng mới” được tổ chức tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho giáo viên, đồng thời thúc đẩy nhu cầu học tập và phát triển năng lực số của các giáo viên và học sinh.

Chương trình
“Tình nguyện Mùa Hè Xanh 2022”

Ngày 18 và 19/6/2022, CyberKid Vietnam trở thành Đơn vị Đồng hành của chương trình tình nguyện Mùa hè xanh 2022 được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền Thông phối hợp với Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Yên Bái tại Xã Phan Thanh, Huyện Lục Yên, Yên Bái.

Đội ngũ CyberKid đã triển khai lớp học “An toàn trên không gian mạng” cho các em học sinh tại trường THCS Phan Thanh với mục tiêu hướng dẫn đào tạo kỹ năng sử dụng thiết bị kỹ thuật số an toàn, lành mạnh cho các em học sinh của trường.

Trở thành đối tác của chúng tôi tại đây!  Đồng hành cùng CyberKid Vietnam

  Đối tác vận chuyển

  Đối tác doanh nghiệp

  Đối tác cộng đồng

  Đối tác chiến lược

  arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
  Verified by MonsterInsights