CyberKid

[EVENT] "Không phải những kẻ lang thang đều đang lạc lối"

[EVENT]  "Không phải những kẻ lang thang đều đang lạc lối"

 

CyberKid Vietnam Recruitment Summer 2022

Đợt tuyển thành viên mùa hè CyberKid Vietnam 2022 chính thức bắt đầu! Nhưng trước đó, các bạn hãy lắng nghe thông điệp đến từ CyberKid Vietnam nhé!

Khi lạc vào xứ sở thần tiên, người đọc không khỏi bị cuốn hút vào cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của Alice. Bên cạnh Alice, có một nhân vật tưởng chừng như mờ nhạt nhưng thực chất đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt ý nghĩa câu chuyện. Đó chính là chú mèo Cheshire thoắt ẩn thoắt hiện với nụ cười bí hiểm.

Xuyên suốt hành trình của Alice, chú mèo Cheshire thỉnh thoảng bất chợt xuất hiện với những câu nói đòi hỏi chúng ta phải ngẫm lại. Một trong những câu nói mà CyberKid tâm đắc nhất chính là "Không phải những kẻ lang thang đều đang lạc lối". 

1. “Lang thang” và “Lạc lối”

“Chẳng phải lang thang lạc lối cũng gần giống nhau đấy sao?”. Chắc hẳn sẽ có một số người nhầm lẫn về điều này. Vì vậy, CyberKid muốn nhấn mạnh rằng, lang thang trên một con đường không có nghĩa là ta đang lạc lối

Lạc lối nghĩa là chúng ta định hình được địa điểm cần đến nhưng rất khó khăn để tìm được con đường hướng đến mục tiêu. 

Còn lang thang thì khác, đây là giai đoạn mà con người chúng ta khám phá, trải nghiệm để tìm kiếm ra những điều mới mẻ, những thứ mình yêu thích và những cái thực sự phù hợp với bản thân. 

Dù đôi lúc chúng ta cảm thấy bế tắc, mù mịt trong mọi việc mình làm nhưng điều quan trọng là chúng ta nhận ra điều đó và dám đối mặt. Khi ấy, phải nói rằng chúng ta rất dũng cảm khi không bỏ cuộc mà dám bước chân vào hành trình khám phá những điều mới lạ. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới trưởng thành, tích lũy nhiều kinh nghiệm và tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

CyberKid Vietnam Recruitment Summer 2022

"Không phải những kẻ lang thang đều đang lạc lối" - Mèo Chesire

2. CyberKid Vietnam - Đợt tuyển mùa hè 2022 chính thức bắt đầu

Mùa hè này, CyberKid Vietnam mở đợt tuyển thành viên cho nhiệm kỳ mới 22.23 với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời tiếp nối các thế hệ trước, hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu doanh nghiệp, đem lại những tác động tích cực cho xã hội. 

Hiện nay, CyberKid Vietnam có rất nhiều phòng ban với nhiều lĩnh vực cùng hoạt động và phát triển. Các bạn ứng viên khi ứng tuyển vào CyberKid sẽ có cơ hội học tập, làm việc, học hỏi từ những anh chị đi trước. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm những công việc của những phòng ban khác để tìm ra cái mình thực sự đam mê. Đây chỉ là một vài trong những lợi ích mà các bạn ứng viên có được khi tham gia cùng CyberKid. 

Tìm hiểu thêm: CyberKid tuyển dụng 8 vị trí mới

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia cùng chúng mình ngay nào!!!

---------------------------- 

Đợt Tuyển thành viên Mùa hè dành cho các bạn sinh viên 18 - 22 tuổi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Trở thành Thành viên của CyberKid Vietnam ngay tại:

https://bit.ly/AFrecruitment2022

Thông tin chi tiết về các vòng, vị trí và yêu cầu đối với ứng viên:

https://bit.ly/Recruitment2022Booklet

Hạn cuối nộp đơn: 23h59’ 03/08

---------------------------- 

CyberKid Vietnam ra đời với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn của Trẻ em Việt Nam trước các mối đe dọa an ninh mạng khi tương tác trên Internet. Cùng sự đồng hành chiến lược đến từ các đơn vị: Young IT, Viettel Cyber Security, Palo Alto Networks. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

[Email]: cyberkidvietnam@gmail.com 

[Fanpage]: CyberKid Vietnam 

[Website]: cyberkid.vn 

Phổ biến
Meta và cú trượt dài năm 2022: Các nhà quảng cáo cắt giảm chi tiêu, rút ​​khỏi nền tảng

Năm 2022 được coi là một năm vô cùng khó khăn với những người bán quảng cáo kỹ thuật số. Nhưng, với Meta - vấn đề hiện giờ công ty gặp phải dường như lớn hơn rất nhiều cũng như vô cùng khó khăn để có thể giải quyết bởi lẽ, hầu hết các nhà […]

Đọc thêm
Công ty MetaX kiện Meta vì vi phạm bản quyền thương hiệu

Ngày 19/7, công ty mẹ của Facebook - Meta đã bị một công ty nghệ thuật MetaX kiện vì đánh cắp tên bản quyền. Tháng 10/2021, việc Facebook đổi tên thành Meta đã làm dấy lên sự quan ngại cho rằng công ty này có tham vọng thống trị lĩnh vực Metaverse. Nhưng có một […]

Đọc thêm
ByteDance cho ra mắt ứng dụng tương tự Instagram

Ứng dụng sắp được ra mắt của ByteDance - công ty mẹ của Tiktok và Douyin mang tên “Kesong”, nghĩa là bánh sừng bò trong tiếng Trung Quốc. Mới đây. công ty con của ByteDance - Beijing Weibo Technology Co. đã làm đơn đăng ký cho ứng dụng mới “Kesong”. Đây là một nền tảng […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram