CyberKid

CYBERKID DÀNH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG CUSTOMER SUCCESS AWARD 2021 ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI WORKPLACE FROM META

Ngày 16/12/2021, CyberKid Vietnam rất vinh dự trở thành doanh nghiệp xã hội giành chiến thắng hạng mục Tác động Xã hội - khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong khuôn khổ giải thưởng Customer Success Awards 2021 được tổ chức bởi Workplace from Meta.

Workplace là nền tảng giao tiếp trực tuyến dành cho doanh nghiệp được phát triển bởi Meta nhằm mục đích kết nối tất cả nhân viên trong công ty.  

Giải thưởng Customer Success Awards được Workplace from Meta tổ chức hàng năm trên toàn thế giới nhằm mục đích vinh danh những những tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nền tảng Workplace hiệu quả để đạt được các mục tiêu, thành tựu ý nghĩa. Giải thưởng năm nay đã tìm ra 32 tổ chức chiến thắng ở 8 hạng mục khác nhau tại 4 khu vực (LATAM, EMEA, NA & APAC). Trong đó, hạng mục Tác động Xã hội dành cho những tổ chức với các sáng kiến, dự án sáng tạo phục vụ xã hội và đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh COVID-19, Workplace đã hỗ trợ CyberKid công cụ làm việc online cho hơn 100 nhân sự, giúp việc làm việc từ xa trở nên hiệu quả và không bị gián đoạn. Giải thưởng của Workplace có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp CyberKid xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cho tất cả nhân viên, từ đó đội ngũ CyberKid có thể tập trung phát triển và tích cực tạo tác động tới hàng triệu Trẻ em Việt Nam.

Với sự đồng hành của Workplace from Meta từ tháng 9/2020, CyberKid đã triển khai các giải pháp tới hơn 15.000 Trẻ em và thu hút sự tham gia của mạng lưới hơn 300 bạn tình nguyện viên.

Bên cạnh đó, CyberKid xin dành lời cảm ơn tới TalentView - Tổ chức xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương là đơn vị trực tiếp cung cấp Workplace tới CyberKid. Cảm ơn các anh chị tại TalentView đã giúp đỡ và tư vấn CyberKid nhiệt tình trong suốt quá trình tổ chức đăng ký tham gia giải thưởng.

cyberkid-winner-social-impact-workplace-from-meta
Phổ biến
Meta và cú trượt dài năm 2022: Các nhà quảng cáo cắt giảm chi tiêu, rút ​​khỏi nền tảng

Năm 2022 được coi là một năm vô cùng khó khăn với những người bán quảng cáo kỹ thuật số. Nhưng, với Meta - vấn đề hiện giờ công ty gặp phải dường như lớn hơn rất nhiều cũng như vô cùng khó khăn để có thể giải quyết bởi lẽ, hầu hết các nhà […]

Đọc thêm
Công ty MetaX kiện Meta vì vi phạm bản quyền thương hiệu

Ngày 19/7, công ty mẹ của Facebook - Meta đã bị một công ty nghệ thuật MetaX kiện vì đánh cắp tên bản quyền. Tháng 10/2021, việc Facebook đổi tên thành Meta đã làm dấy lên sự quan ngại cho rằng công ty này có tham vọng thống trị lĩnh vực Metaverse. Nhưng có một […]

Đọc thêm
ByteDance cho ra mắt ứng dụng tương tự Instagram

Ứng dụng sắp được ra mắt của ByteDance - công ty mẹ của Tiktok và Douyin mang tên “Kesong”, nghĩa là bánh sừng bò trong tiếng Trung Quốc. Mới đây. công ty con của ByteDance - Beijing Weibo Technology Co. đã làm đơn đăng ký cho ứng dụng mới “Kesong”. Đây là một nền tảng […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram