CYBERKID DÀNH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG CUSTOMER SUCCESS AWARD 2021 ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI WORKPLACE FROM META

Ngày 16/12/2021, CyberKid Vietnam rất vinh dự trở thành doanh nghiệp xã hội giành chiến thắng hạng mục Tác động Xã hội - khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong khuôn khổ giải thưởng Customer Success Awards 2021 được tổ chức bởi Workplace from Meta.

Workplace là nền tảng giao tiếp trực tuyến dành cho doanh nghiệp được phát triển bởi Meta nhằm mục đích kết nối tất cả nhân viên trong công ty.  

Giải thưởng Customer Success Awards được Workplace from Meta tổ chức hàng năm trên toàn thế giới nhằm mục đích vinh danh những những tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nền tảng Workplace hiệu quả để đạt được các mục tiêu, thành tựu ý nghĩa. Giải thưởng năm nay đã tìm ra 32 tổ chức chiến thắng ở 8 hạng mục khác nhau tại 4 khu vực (LATAM, EMEA, NA & APAC). Trong đó, hạng mục Tác động Xã hội dành cho những tổ chức với các sáng kiến, dự án sáng tạo phục vụ xã hội và đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh COVID-19, Workplace đã hỗ trợ CyberKid công cụ làm việc online cho hơn 100 nhân sự, giúp việc làm việc từ xa trở nên hiệu quả và không bị gián đoạn. Giải thưởng của Workplace có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp CyberKid xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cho tất cả nhân viên, từ đó đội ngũ CyberKid có thể tập trung phát triển và tích cực tạo tác động tới hàng triệu Trẻ em Việt Nam.

Với sự đồng hành của Workplace from Meta từ tháng 9/2020, CyberKid đã triển khai các giải pháp tới hơn 15.000 Trẻ em và thu hút sự tham gia của mạng lưới hơn 300 bạn tình nguyện viên.

Bên cạnh đó, CyberKid xin dành lời cảm ơn tới TalentView - Tổ chức xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương là đơn vị trực tiếp cung cấp Workplace tới CyberKid. Cảm ơn các anh chị tại TalentView đã giúp đỡ và tư vấn CyberKid nhiệt tình trong suốt quá trình tổ chức đăng ký tham gia giải thưởng.

cyberkid-winner-social-impact-workplace-from-meta
Phổ biến
CyberKid Vietnam vinh dự tham gia buổi phỏng vấn cùng Báo Thanh niên cho chương trình “Quán tri thức” số 13

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, CyberKid Vietnam vinh dự khi được tham dự buổi phỏng vấn cho  “Quán tri thức” - một chương trình của Báo Thanh Niên về giáo dục trong số phát sóng thứ 13 với chủ đề bảo vệ trẻ em trên không gian mạng mùa hè. […]

Đọc thêm
Trại hè Công dân số toàn cầu CyberCamp 2023 - Hành trình khám phá bản thân trên “bảng màu số”

Bạn đang tìm kiếm một trại hè tại Hà Nội dành cho học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 để phát triển năng lực số, kỹ năng mềm và trở thành một công dân toàn cầu tài năng và trách nhiệm? Hãy tham gia CyberCamp 2023 - Trại hè Công dân số toàn […]

Đọc thêm
CyberKid Vietnam tuyên bố cập nhật thương hiệu mới!

Vào 14:00 ngày 14 tháng 12 năm 2022, CyberKid Vietnam tổ chức lễ cập nhật thương hiệu mới, tuyên bố nâng cấp thương hiệu từ “Tổ chức bảo vệ Trẻ em trên không gian mạng”  thành “Tổ chức tiên phong trang bị năng lực số cho Trẻ em và Thanh thiếu niên Việt Nam” nhằm […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
Verified by MonsterInsights