CyberKid Vietnam và PwC Việt Nam mở rộng cơ hội tiếp cận công nghệ cho giáo viên và học sinh

CyberKid Vietnam và PwC Việt Nam vừa phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang lần đầu tiên tổ chức chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới" (New world. New skills) và đã trao tặng 06 chiếc máy tính cho 02 trường trung học phổ thông tại sự kiện này.

Chương trình được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy năng lực số và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho giáo viên Việt Nam, đồng thời thúc đẩy nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng của các giáo viên và học sinh thông qua công nghệ. 50 giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã tham gia khóa tập huấn đầu tiên này.

Có thể bạn quan tâm: CyberKid Vietnam đồng tổ chức Safety Café đầu tiên tại Việt Nam

Đại diện CyberKid Vietnam, PwC Việt Nam tại chương trình
Đại diện CyberKid Vietnam, PwC Việt Nam tại chương trình

Nhu cầu bổ sung số lượng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực công nghệ số đang trở thành vấn đề cấp thiết tại Việt Nam và trên thế giới, khi công nghệ đã và đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ, có vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống của mọi người dân trên toàn thế giới.

PwC Việt Nam đã lựa chọn CyberKid Vietnam là Đối tác thực thi để triển khai sáng kiến tại Việt Nam. Chương trình đầu tiên được triển khai tại Hậu Giang với sự phối hợp của Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang, bắt đầu với khóa tập huấn “Nâng cao kỹ năng giảng dạy trực tuyến và nhận thức an toàn thông tin cho giáo viên phổ thông” cho 50 giáo viên ngày 27 tháng 6 năm 2022. Buổi đào tạo đã trang bị cho các thầy cô kỹ năng giảng dạy trực tuyến, sử dụng PowerPoint hiệu quả, đồng thời nâng cao nhận thức của giáo viên về an toàn thông tin trên mạng, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục.

Đại diện PwC Việt Nam và CyberKid Việt Nam trao chứng nhận phối hợp thực hiện chương trình cho Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.
Đại diện PwC Việt Nam và CyberKid Việt Nam trao chứng nhận phối hợp thực hiện chương trình cho Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Ngoài việc phối hợp cùng CyberKid Vietnam, PwC Việt Nam hi vọng tiếp tục lan tỏa chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới” nhằm mang tới những thay đổi tích cực tới cộng đồng, tạo dựng niềm tin và những giá trị bền vững.

Kết luận

CyberKid Vietnam và PwC tin rằng với chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới”, các thầy cô giáo tại Việt Nam sẽ được thúc đẩy năng lực số và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin, đồng thời đẩy mạnh nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng của các giáo viên và học sinh thông qua công nghệ. 

Phổ biến
CYBERKID VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN ĐIỀU LỆ CỦA LIÊN MINH CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI VỀ QUẢN TRỊ INTERNET, TRAO QUYỀN KỸ THUẬT SỐ VÀ BẢO MẬT TOÀN CẦU (GLIDES) THUỘC SÁNG KIẾN C20* 

CYBERKID VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN ĐIỀU LỆ CỦA LIÊN MINH CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI VỀ QUẢN TRỊ INTERNET, TRAO QUYỀN KỸ THUẬT SỐ VÀ BẢO MẬT TOÀN CẦU (GLIDES)

Đọc thêm
Trại hè Công dân số toàn cầu CyberCamp 2023 - Hành trình khám phá bản thân trên “bảng màu số”

Bạn đang tìm kiếm một trại hè tại Hà Nội dành cho học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 để phát triển năng lực số, kỹ năng mềm và trở thành một công dân toàn cầu tài năng và trách nhiệm? Hãy tham gia CyberCamp 2023 - Trại hè Công dân số toàn […]

Đọc thêm
CyberKid Vietnam tuyên bố cập nhật thương hiệu mới!

Vào 14:00 ngày 14 tháng 12 năm 2022, CyberKid Vietnam tổ chức lễ cập nhật thương hiệu mới, tuyên bố nâng cấp thương hiệu từ “Tổ chức bảo vệ Trẻ em trên không gian mạng”  thành “Tổ chức tiên phong trang bị năng lực số cho Trẻ em và Thanh thiếu niên Việt Nam” nhằm […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram