CyberHome

Nâng cao năng lực số và
kết nối gia đình Việt

Giải pháp dành cho gia đình.
Giải pháp cung cấp các nội dung về nâng cao năng lực số cho gia đình thông qua các hình thức đa dạng, kết hợp linh hoạt giữa giáo dục và giải trí nhằm giúp gia đình Việt thích ứng trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Quay lại

Tổng quan

CyberHome là giải pháp cuối cùng được ra mắt trong hệ sinh thái giải pháp cho cộng đồng của CyberKid Vietnam vào tháng 4 năm 2021.

Đây cũng là giải pháp có lợi nhuận duy nhất nhằm đảm bảo CyberKid duy trì được trạng thái tự chủ tài chính, không phải phụ thuộc vào các bên thứ ba, tạo nguồn lực để phát triển bền vững. Doanh thu từ CyberHome được tái đầu tư vào các giải pháp phi lợi nhuận dành cho Trẻ em của CyberKid gồm CyberSchool, CyberClass và CyberHotline.

Thấu hiểu vấn đề của gia đình thời đại 4.0, CyberHome tiên phong cung cấp kiến thức và kỹ năng số cơ bản giúp hàng triệu gia đình Việt Nam thích ứng với những thay đổi của kỷ nguyên chuyển đổi số, đồng thời tận dụng công nghệ để gắn kết gia đình một cách hiện đại, văn minh.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của CyberHome


Đối tượng

Đối tượng chính của CyberHome là các gia đình Việt đang phải đối mặt với nhiều rủi ro xuất phát từ sự bùng nổ của công nghệ mà thiếu đi sự trang bị về năng lực số.

CyberHome nỗ lực xây dựng các công cụ, tài liệu học tập và không gian tương tác để trang bị kiến thức cơ bản về năng lực số và tối ưu cách thức sử dụng mạng cho Gia đình. Song song với đó, CyberHome giúp định hướng tư duy nuôi dạy con văn minh trong kỷ nguyên chuyển đổi số nhằm xóa nhòa khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cái, làm cơ sở để đồng hành, kết nối, bảo vệ và làm bạn cùng con trên hành trình chuyển đổi số.

Đội ngũ

CyberHome đã và đang kết hợp với các Huấn luyện viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển đổi số như an ninh mạng, an toàn mạng, nuôi dạy con cái... để phát triển những sản phẩm giáo dục chất lượng cao và gần gũi với nhu cầu của gia đình Việt.

Đồng thời, chúng tôi cũng phát triển đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp trong việc hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng, ưu tiên đưa trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình

Quy trình khách hàng trải nghiệm sản phẩm của CyberHome:

BƯỚC 1

Liên hệ qua fanpage, website hoặc để lại thông tin qua biểu mẫu đăng ký có sẵn để tìm hiểu sản phẩm của CyberHome.

BƯỚC 2

Đội ngũ CyberHome sẽ tiến hành liên hệ theo thời gian phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra tư vấn và các hỗ trợ cần thiết để phụ huynh hiểu rõ về sản phẩm và các dịch vụ đi kèm.

BƯỚC 3

Sau khi thanh toán thành công, quý phụ huynh sẽ nhận được email xác nhận và các thông tin liên quan để sử dụng sản phẩm.

Với sản phẩm dạng Hội thảo, quý Nhà trường và Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage hoặc qua email để nhận thông tin chi tiết.


Sự khác biệt

Điểm khác biệt trong sản phẩm của CyberHome nằm ở 3 yếu tố:

01.

Tiên phong xây dựng nội dung, cung cấp cho Gia đình kiến thức về năng lực số để bảo vệ và kết nối với con, cũng như thích nghi với xu hướng chuyển đổi số hiện nay của Việt Nam và thế giới.

02.

Các nội dung giáo dục được xây dựng từ sự kết hợp giữa góc nhìn của người trẻ hiện đại và các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi dạy con và an ninh mạng.

03.

Hình thức sản phẩm đa dạng, kết hợp linh hoạt giữa yếu tố giáo dục và yếu tố giải trí nhằm truyền tải kiến thức một cách thú vị tới các thành viên trong Gia đình.
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
Verified by MonsterInsights