CyberClass

Bệ phóng tài năng
an ninh mạng trẻ Việt Nam
Giải pháp dành cho Trẻ em.
Giải pháp cung cấp các lớp học An ninh mạng online và 100% miễn phí nhằm định hướng nghề từ sớm và đào tạo những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực này.
Quay lại

Tổng quan

CyberClass là 1 trong 4 giải pháp của CyberKid, ra mắt vào tháng 12 năm 2020.

Giải pháp cung cấp các lớp học an ninh mạng online 100% miễn phí nhằm định hướng nghề từ sớm và đào tạo những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực này.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của CyberClass


Đối tượng

Đối tượng chính của CyberClass là các bạn học sinh cấp trung học có năng khiếu và niềm đam mê với lĩnh vực An ninh mạng.

Để tham gia lớp học, học sinh sẽ cần làm bài kiểm tra năng lực đầu vào và CyberClass sẽ cung cấp định hướng học cho học sinh phù hợp với năng lực.

Đội ngũ

CyberClass đã và đang hợp tác với các chuyên gia, tổ chức trong ngành giáo dục và An ninh mạng, để phát triển và truyền tải nội dung giáo án phù hợp nhất cho từng lứa tuổi.

Đồng thời, đội ngũ Phát triển nội dung của CyberClass là những bạn sinh viên tài năng đang theo học chuyên ngành An toàn thông tin, Công nghệ thông tin tại các trường Đại học hàng đầu cả nước.

Quy trình

Quy trình tham gia khóa học CyberClass:

BƯỚC 1

Trong quá trình tham gia lớp học, các em sẽ được liên tục hỗ trợ và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên môn của CyberClass.

BƯỚC 2

Ngoài cung cấp kiến thức như những khóa học thông thường, các em sẽ được tham gia những hoạt động do CyberClass tổ chức nhằm tạo không gian kết nối các em với các chuyên gia An ninh mạng và giúp các em ứng dụng kiến thức đã học được vào những bài tập thực hành.

BƯỚC 3

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học sinh sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa và nhận chứng nhận từ CyberKid Vietnam.

Sự khác biệt

Điểm khác biệt của khóa học CyberClass nằm ở 2 yếu tố:

01.

CyberClass là một trong những đội ngũ tiên phong giảng dạy cho trẻ em về An ninh mạng tại Việt Nam.

02.

Những học sinh có năng khiếu nổi trội sẽ được gửi thông tin đến nhà trường và các trung tâm, tổ chức, cơ sở giáo dục liên quan để được đào tạo chuyên sâu, phục vụ mục tiêu phát triển nhân tài đất nước trong lĩnh vực An ninh mạng ngay từ độ tuổi học sinh.
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
Verified by MonsterInsights