CyberKid

CYBERCLASS

Bệ phóng tài năng an ninh mạng trẻ Việt Nam

Giải pháp dành cho Trẻ em. Cung cấp các lớp học An ninh mạng online và 100% miễn phí nhằm định hướng nghề từ sớm và đào tạo những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực này

Tổng quan

CyberClass là 1 trong 4 giải pháp của CyberKid, ra mắt vào tháng 12 năm 2020.

Giải pháp dành cho Trẻ em
Cung cấp các lớp học an ninh mạng online 100% miễn phí nhằm định hướng nghề từ sớm và đào tạo những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực này.

Đối tượng

Đối tượng học sinh CyberClass tìm kiếm là các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, có năng khiếu và niềm đam mê với lĩnh vực An ninh mạng

Để tham gia lớp học, học sinh sẽ cần làm bài kiểm tra năng lực đầu vào và CyberClass sẽ cung cấp định hướng học cho học sinh phù hợp với năng lực.

Đội ngũ

CyberClass đã và đang hợp tác với các chuyên gia, tổ chức trong ngành giáo dục và ngành An toàn thông tin, để phát triển và truyền tải nội dung giáo án phù hợp nhất cho từng lứa tuổi

Bên cạnh đó, đội ngũ Phát triển nội dung của CyberClass là những bạn sinh viên tài năng đang theo học chuyên ngành An toàn thông tin, Công nghệ thông tin tại các trường Đại học hằng đầu cả nước.

Dưới đây là 6 giảng viên tiêu biểu của CyberClass:

Anh Hoàng Cao Chí

Vị trí: Kiểm thử xâm nhập
(Penetration Tester)
Công ty: Network Security Specialist

Anh Nguyễn Đức Huy

Vị trí: Security Audit
Công ty: VNG

Anh Huỳnh Phước Thọ

Vị trí: Kỹ sư An ninh mạng
(Security Engineer)
Công ty: SenDo

Anh Đỗ Mạnh Dũng

Vị trí: Kiểm thử xâm nhập
(Penetration Tester)
Công ty: FPT Information System

Anh Nguyễn Hoài Linh

Vị trí: Giảng viên
Công ty: Hệ thống đào tạo
An ninh mạng FPT-Jetking
Vị trí: Communication
Engineering Specialist
Công ty: Vietnam Network

Chị Đoàn Thanh Trang

Công ty: Hệ thống đào tạo
An ninh mạng FPT-Jetking

Quy trình

Khóa học của CyberClass sẽ được thẩm định bới các Đối tác chuyên môn của CyberKid. Trong quá trình tham gia lớp học, các em sẽ được liên tục hỗ trợ và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên môn của CyberClass.

Ngoài cung cấp kiến thức như những khóa học thông thường, các em sẽ được tham gia những hoạt động do CyberClass tổ chức nhằm tạo không gian kết nối các em với các chuyên gia An ninh mạng và giúp các em ứng dụng kiến thức đã học được vào những bài tập thực hành.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học sinh sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa và nhận chứng nhận từ CyberKid Vietnam

Sự khác biệt

01.

CyberClass là một trong những đội ngũ tiên phong giảng dạy cho trẻ em về Cyber Security tại Việt Nam.

02.

Những học sinh có năng khiếu nổi trội sẽ được gửi thông tin đến nhà trường và các trung tâm, tổ chức, cơ sở giáo dục liên quan để được đào tạo chuyên sâu, phục vụ mục tiêu phát triển nhân tài đất nước trong lĩnh vực An ninh mạng ngay từ độ tuổi học sinh.
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram