Trại hè Công dân số toàn cầu CyberCamp 2023 - Hành trình khám phá bản thân trên “bảng màu số”

Bạn đang tìm kiếm một trại hè tại Hà Nội dành cho học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 để phát triển năng lực số, kỹ năng mềm và trở thành một công dân toàn cầu tài năng và trách nhiệm? Hãy tham gia CyberCamp 2023 - Trại hè Công dân số toàn cầu do CyberKid Vietnam tổ chức. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ được tham gia vào một hành trình sáng tạo nội dung số, trang bị các kỹ năng số và mềm cần thiết trong thời đại số.

Đơn vị tổ chức CyberCamp 2023

Logo của CyberKid Vietnam
Nguồn: CyberKid Vietnam

CyberCamp 2023 được tổ chức bởi CyberKid Vietnam - Doanh nghiệp xã hội không vì lợi nhuận tại Việt Nam được thành lập vào tháng 5/2020, mang sứ mệnh đảm bảo sự an toàn trên không gian mạng và trang bị kĩ năng số cho Trẻ em và Thanh thiếu niên từ độ tuổi 16 đến 22. Từ đó, chúng mình sẽ phát triển một thế hệ công dân số trách nhiệm, tài năng và lành mạnh để làm chủ tương lai của chính mình và xã hội. Xem thêm về chúng mình tại đây.

Thời gian, địa điểm, chi phí

CyberCamp 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26/06/2023 đến 30/06/2023 tại Trường THCS-THPT Newton, tổng cộng 5 ngày học bán trú từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Địa điểm tổ chức trại hè nằm tại khu đô thị Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Lệ phí cho 1 học sinh/trại viên là 5.500.000 đồng.

Địa điểm tổ chức CyberCamp 2023 - Trường Liên cấp Newton
Nguồn: Internet

Thông điệp của CyberCamp 2023

Tham gia vào trại hè, các trại viên sẽ tìm ra lời giải cho câu hỏi: "Trong bảng màu các nền tảng số, 'mã màu' của bạn là gì?". Tương tự như một bảng màu có nhiều màu sắc khác nhau, các nền tảng số cũng đa dạng với nhiều tính năng và mục đích sử dụng bất đồng.

Việc xác định "mã màu" của bản thân giúp các bạn học sinh có thể tập trung phát triển những kỹ năng và năng lực cần thiết để đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên môn của mình trên các nền tảng số. Định “mã” bản thân trên “bảng màu số” cũng chính là thông điệp sâu sắc mà CyberCamp 2023 muốn truyền tải đến các bạn trại viên.

CyberCamp 2023 sẽ đem lại điều gì?

Kỹ năng sáng tạo nội dung và kỹ năng mềm

Với chủ đề "Hành trình sáng tạo nội dung số", trại hè Công dân số Toàn cầu CyberCamp 2023 sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản để xây dựng và sáng tạo nội dung trên các nền tảng số. Điều này bao gồm các kỹ năng thiết kế ấn phẩm và nội dung truyền thông, dựng và chỉnh sửa video.

Ngoài ra, trại hè còn cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. Đây là những kỹ năng sẽ góp phần giúp các bạn học sinh tự tin, linh hoạt và thành công trong tương lai.

Định hướng nghề nghiệp

Không dừng lại ở đó, CyberCamp 2023 còn là cơ hội giúp các bạn học sinh định hướng tương lai thông qua việc tiếp cận với các cơ hội du học và nghề nghiệp trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Các diễn giả workshop tại trại hè là những người có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực như truyền thông, công nghệ, giáo dục và hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu của mình trong việc định hướng tương lai cho các bạn học sinh.

Tư vấn du học

Ngoài ra, sự có mặt của những chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp các bạn học sinh tìm hiểu về các chương trình du học phù hợp với mục tiêu của mình, cùng với các hướng dẫn về hồ sơ đăng ký, visa và các thủ tục cần thiết.

Những cơ hội trên sẽ giúp các bạn học sinh có được cái nhìn rõ ràng hơn về những nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó, có thể định hướng và lựa chọn cho mình con đường phát triển sự nghiệp phù hợp nhất.

Đăng ký tham gia CyberCamp 2023

Trải qua 5 ngày tại CyberCamp 2023, các bạn học sinh sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá và trau dồi màu sắc, cá tính riêng của bản thân thông qua những khóa học, workshop và hoạt động thú vị. Đây không chỉ là một trại hè, mà còn là cơ hội để các bạn học sinh có thể tiếp cận và tìm hiểu về sáng tạo số, truyền thông và định hướng bản thân.

Điều đặc biệt tại CyberCamp 2023 là cơ hội cho các bạn học sinh được trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế, gặp gỡ và kết nối với các bạn đồng trang lứa ưu tú cũng như những người anh, chị tài năng.

Nếu bạn là một học sinh đam mê công nghệ, truyền thông và muốn rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Nếu bạn là một phụ huynh, hãy giới thiệu CyberCamp 2023 cho con em mình để họ có thể trải nghiệm một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa.

CyberKid Vietnam đang sẵn sàng đón tiếp các bạn tại CyberCamp 2023 - Trại hè Công dân số toàn cầu!

Link đăng ký tham gia Trại hè Công dân số toàn cầu - CyberCamp 2023: Form.

Phổ biến
CyberKid Vietnam vinh dự tham gia buổi phỏng vấn cùng Báo Thanh niên cho chương trình “Quán tri thức” số 13

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, CyberKid Vietnam vinh dự khi được tham dự buổi phỏng vấn cho  “Quán tri thức” - một chương trình của Báo Thanh Niên về giáo dục trong số phát sóng thứ 13 với chủ đề bảo vệ trẻ em trên không gian mạng mùa hè. […]

Đọc thêm
CyberKid Vietnam tuyên bố cập nhật thương hiệu mới!

Vào 14:00 ngày 14 tháng 12 năm 2022, CyberKid Vietnam tổ chức lễ cập nhật thương hiệu mới, tuyên bố nâng cấp thương hiệu từ “Tổ chức bảo vệ Trẻ em trên không gian mạng”  thành “Tổ chức tiên phong trang bị năng lực số cho Trẻ em và Thanh thiếu niên Việt Nam” nhằm […]

Đọc thêm
CyberKid Vietnam và PwC Việt Nam mở rộng cơ hội tiếp cận công nghệ cho giáo viên và học sinh

CyberKid Vietnam và PwC Việt Nam vừa phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang lần đầu tiên tổ chức chương trình “Thế giới mới. Kỹ năng mới" (New world. New skills) và đã trao tặng 06 chiếc máy tính cho 02 trường trung […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
Verified by MonsterInsights