CyberKid cập nhật thương hiệu

CyberKid Vietnam có gì mới?

Chuyển sang lĩnh vực Digital Competency (Năng lực số)

Để phù hợp với xu hướng phát triển thời đại và kết nối chặt chẽ với mục tiêu định hướng của Chính phủ, CyberKid quyết định lựa chọn Năng lực số làm trọng tâm phát triển với mong muốn hỗ trợ Trẻ em và Thanh thiếu niên được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể tự tin, vững bước cùng quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, cũng như trên thế giới.
Năng lực số bao gồm:
Vận hành thiết bị và phần mềm
Khai thác thông tin và dữ liệu
An toàn và an sinh số
Sáng tạo nội dung số
Học tập và phát triển kỹ năng số
Sử dụng năng lực số cho nghề nghiệp.

Lý do CyberKid Vietnam lựa chọn phát triển
năng lực số?

Chuyển đổi số là xu thế tại hầu hết các quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Điều này thúc đẩy mỗi con người ở trong quá trình chuyển đổi số cần hoàn thiện bản thân để bắt kịp với những xu hướng mới và tốc độ và công nghệ. Trong đó, năng lực số là một trong những năng lực thiết yếu mà mỗi người đều cần chú trọng phát triển.

Chính vì vậy, để phù hợp với xu hướng phát triển thời đại và kết nối chặt chẽ với mục tiêu định hướng của Chính phủ, CyberKid quyết định lựa chọn Năng lực số làm trọng tâm phát triển với mong muốn hỗ trợ Trẻ em và Thanh thiếu niên được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể tự tin, vững bước cùng quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, cũng như trên thế giới.

CyberKid Vietnam phát triển giải pháp và nội dung như thế nào?

Các giải pháp của chúng tôi tiếp tục giữ nguyên các nội dung liên quan tới An toàn trên không gian mạng, đồng thời nghiên cứu mở rộng thêm các kỹ năng, kiến thức bộ Năng lực số được thiết kế dành riêng cho đối tượng Việt Nam.
Đọc thêm

Chuyển sang lĩnh vực Digital Competency (Năng lực số)

CyberKid Vietnam mở rộng đối tượng mục tiêu từ Trẻ em (dưới 16 tuổi) đến Thanh thiếu niên (từ 16-23 tuổi).

Tại sao CyberKid Vietnam lựa chọn mở rộng đối tượng mục tiêu?

Không chỉ Trẻ em, Thanh thiếu niên cũng chính là tương lai, là lực lượng lao động chính sắp tới của đất nước, xã hội. Thế hệ Thanh thiếu niên hiện nay còn là thế hệ giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, và là thế hệ chứng kiến sự chuyển mình của thời đại sang kỷ nguyên số.


Chính vì thế, hơn ai hết, các bạn thanh thiếu niên cần được nhanh chóng trang bị Năng lực số để có thể thích nghi, tồn tại và phát triển trong thế giới số hoá. Do đó, CyberKid quyết định mở rộng đối tượng thụ hưởng các giải pháp để góp phần nâng cao Năng lực số của thế hệ Thanh thiếu niên, giúp các bạn tự tin vững bước tới tương lai.

Liên hệ với 17 mục tiêu Phát triển bền vững của
Liên Hợp Quốc

17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc là gì?

17 Mục tiêu Phát triển Bền vững kêu gọi hành động toàn cầu nhằm xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và khí hậu trái đất và đảm bảo mọi người ở khắp mọi nơi có thể tận hưởng hòa bình và thịnh vượng.

CyberKid Vietnam định hướng phát triển theo những mục tiêu nào?

Mục tiêu hoạt động của CyberKid sau khi đổi mới thương hiệu sẽ trực tiếp đóng góp vào 02 trong số 17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc, cụ thể là mục tiêu số 4 và mục tiêu số 8.

Hai mục tiêu trên gắn bó mật thiết với tầm nhìn ngay từ những ngày đầu tiên của CyberKid, đó là mong muốn phát triển một thế hệ công dân số trách nhiệm, tài năng, và lành mạnh, để làm chủ tương lai của chính mình và xã hội.

Nhận diện thương hiệu

LOGO

CyberKid cùng bạn trên hành trình số!

#0D1630
#42C5FF
MÀU SẮC
Màu sắc thương hiệu chủ đạo của CyberKid là màu xanh dương - biểu tượng của tuổi trẻ và những nỗ lực không ngừng, kết hợp với màu xanh than, mang ý nghĩa trí tuệ và mang tính chuyên nghiệp cao. CyberKid đã thay đổi sắc độ ở hai màu sắc cũ để tạo nên sự cân đối và hài hòa.
Bảng màu thứ cấp
#AA92FA
#4154D7
#E176FF
#F5BF28
Bảng màu nền
#F0F1FF
#D4EDFF
#E176FF
Bảng màu chức năng
#181818
#BFBFBF
CyberKid bổ sung thêm bộ màu kết hợp để linh hoạt trong các ấn phẩm. Bộ màu mới bổ sung sắc tím, biểu trưng cho sự sáng tạo, phát triển, trí tuệ nhân tạo, đổi mới không ngừng như thời đại công nghệ hiện nay. Màu tím phối hợp với màu vàng, sử dụng nguyên tắc phối màu tương phản, tạo nên điểm nhấn cho các ấn phẩm của CyberKid.
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram
Verified by MonsterInsights