TOP CÁC TRANG WEB HỌC NỔI TIẾNG BẠN NÊN GHÉ THĂM ĐỂ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

|
30/11/21

Công nghệ ngày càng phát triển đã tạo điều kiện cho rất nhiều những điều tốt đẹp và bổ ích xuất hiện, bên cạnh hàng ngàn những trò chơi và giải trí đầy bổ ích và thú vị, mạng lưới internet rộng lớn còn mở ra một kho tàng kiến thức về mọi lĩnh vực, trong đó còn bao gồm cả những bài học về kỹ năng mềm giúp chúng ta sẵn sàng làm chủ tương lai. Bắt đầu học một kỹ năng mới có thể đem lại rất nhiều cảm hứng cho tất cả mọi người. Với những bước đầu cho hành trình học tập và khám phá của chính bạn, các website sau là những công cụ tuyệt vời nhất để tìm kiếm các khóa học phù hợp cho bản thân mình.

trang-web-giup-ban-cai-thien-hoc-tap
Các trang web học tập bạn nên lưu ý để phát triển kỹ năng

Hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những khóa học online miễn phí nhưng rất chất lượng. Hãy bắt đầu từ việc tìm kiếm những lớp học mong muốn của bạn nào.

1. Các trang web học đa dạng chủ đề, kĩ năng

Các trang web này cung cấp hàng nghìn khóa học bao gồm nhiều chủ đề. Từ lịch sử nghệ thuật đến nhiếp ảnh đến kinh tế, những trang web này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được lớp học về chủ đề mà bạn quan tâm.

Coursera: Với khoảng 4000 khóa học đến từ các cá nhân và trường đại học nổi tiếng, bạn có thể học nhiều kỹ năng khác nhau. Một số khóa có thể cung cấp bằng, trong khi những khóa học khác cung cấp cho sinh viên công cụ để thành thạo một kỹ năng cụ thể. 

edX: Tham gia cùng hơn 20 triệu người học trong các lớp học trực tuyến được hỗ trợ bởi Harvard, MIT và các tổ chức uy tín khác từ khắp nơi trên thế giới. Một số khóa học ở đây được thực hiện chỉ vì niềm yêu thích học tập, trong khi những khóa học khác có thể giúp bạn kiếm được bằng cấp hoặc chứng chỉ.

Khan Academy: Tổ chức phi lợi nhuận này cung cấp các lớp học trực tuyến miễn phí mà sinh viên tự học theo tốc độ của riêng mình. Các lớp học bao gồm hầu hết các môn học cho đến hết cấp trung học và một số khóa học đi sâu vào nội dung cơ bản của đại học.

trang-web-giup-ban-cai-thien-hoc-tap
edX là một trang web học tập vô cùng hiệu quả giúp bạn khám phá ra một lượng kiến thức vô cùng khổng lồ.

2. Website học Ngôn ngữ

Duolingo là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn học ngôn ngữ. Dịch vụ miễn phí này sử dụng điểm, cấp độ và thành tích để làm cho việc học một ngôn ngữ mới trở nên thú vị và gây nghiện. Điểm nổi bật của Duolingo là bạn có rất nhiều ngôn ngữ có thể lựa chọn để học.

trang-web-giup-ban-cai-thien-hoc-tap
Hiện nay, Duolingo là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng nào học ngoại ngữ

3. Kỹ năng sống

Các website này sẽ giúp bạn sẽ tìm thấy những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, sự sáng tạo, hạnh phúc, sức khỏe,... Các khóa học nhằm thúc đẩy bạn mở mang đầu óc và truyền cảm hứng để bạn hành động.

Daily Burn: Nếu bạn muốn bổ sung một số kỹ năng thể dục cho cuộc sống của mình, Bỏng hàng ngày là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Với một khoản phí thành viên hàng tháng, người dùng có quyền truy cập vào hàng nghìn video tập luyện và các nhóm được cá nhân hóa. Nếu bạn muốn cảm giác tập gym trong phòng khách của mình, bạn có thể theo dõi các buổi tập luyện trực tiếp, phát sóng hàng ngày cho hội viên vào mỗi buổi sáng.

HighBrow: HighBrow chuyên về các khóa học ngắn hạn được gửi qua email hàng ngày vào hộp thư đến của bạn. Các chủ đề có thể là truyền thống hoặc bên ngoài, bao gồm các lớp học như “Giới thiệu về hàng hóa và thị trường hàng hóa”, “Cách chỉnh sửa ảnh trong Lightroom” và “Cách cải thiện trí nhớ của bạn”.

 4. Training nghề nghiệp

Không thể thiếu các website giúp bạn tối ưu hóa các kĩ năng về nghề nghiệp của bản thân. Những địa chỉ sau cung cấp những khóa học đáng tin cậy để bạn học sâu hoặc học ngành khác nếu có dự định.

OpenSesame: Chọn từ nhiều khóa đào tạo trực tuyến được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy năng suất trong kinh doanh. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, các cố vấn có thể giúp sắp xếp tải khóa học dựa trên mục tiêu của bạn.

Thinkful: Suy nghĩ chín chắn bỏ qua những phác thảo cứng nhắc của lớp học để có được cách tiếp cận cá nhân hơn. Làm việc riêng với một cố vấn cá nhân để tạo ra các mục tiêu công việc cụ thể, đồng thời xây dựng mạng lưới các chuyên gia có chung mối quan tâm. Một số khóa học đảm bảo có việc làm và họ sẽ không tính phí cho đến khi bạn nhận được một khóa học.

Lynda: Được LinkedIn mua lại vào năm 2015, Lynda có hơn 13.000 khóa học về tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, bảo mật CNTT và hơn thế nữa. Thay vì trả tiền cho các khóa học riêng lẻ, người dùng trả tiền cho tư cách thành viên và sau đó chọn bao nhiêu khóa học tùy thích.

Codecademy: Học viết mã miễn phí bằng HTML, CSS, Javascript, Ruby, v.v.

trang-web-giup-ban-cai-thien-hoc-tap
Code Academy là trang web mang đến những khóa học tuyệt vời dành cho các bạn yêu thích lập trình

Trên đây là một số gợi ý. Hy vọng đã giúp bạn có thể tìm kiếm được những khóa học thích hợp nhất cho bản thân trong tương lai.

----------------------------

CyberKid Vietnam ra đời với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn của Trẻ em Việt Nam trước các mối đe dọa an ninh mạng khi tương tác trên Internet.

Cùng sự đồng hành chiến lược đến từ các đơn vị: Young IT, Viettel Cyber Security, Palo Alto Networks.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

[Email]: [email protected]

[Fanpage]: CyberKid Vietnam

Phổ biến
10 kỹ năng số cần thiết trong thời đại mới

Có những kỹ năng số cốt lõi nhất định thường được yêu cầu cho nhiều công việc để cải thiện thực tiễn tại doanh nghiệp hiện tại.  Đọc thêm: Năng lực số là gì Dưới đây là mười kỹ năng kỹ thuật số chính được yêu cầu. Contents 1. Quản lý phương tiện truyền thông […]

Đọc thêm
AI Marketing và 6 lợi ích không ngờ tới

Nhiều doanh nghiệp tổ chức đã và đang nhanh chóng áp dụng các giải pháp công nghệ sử dụng tiếp thị Trí tuệ nhân tạo (AI Marketing) nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Thông qua các nền tảng này, các nhà tiếp thị có thể hiểu được toàn diện hơn về đối tượng […]

Đọc thêm
Năng lực số bao gồm những năng lực gì?

Contents Năng lực số là gì? Năng lực số bao gồm những năng lực liên quan đến sử dụng công nghệ để thực hiện nhiệm vụ, giải quyết vấn đề, giao tiếp, quản lý thông tin và nội dung một cách hiệu quả. Mặc dù việc sử dụng các thiết bị điện tử và Internet […]

Đọc thêm
arrow-up-circle linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram